ABOUT US

จากจุดเริ่มต้นในปีพุทธศักราช 2469

โดยสองพี่น้อง Hatsutaro และ Sukezo Iwata สู่การเติบโตที่มั่นคงและยั่งยืนจนก้าวขึ้นสู่การเป็นหนึ่งในผู้นำเทคโนโลยีด้านงานเคลือบผิว และงานอัดอากาศที่สามารถขยายตลาดจนเป็นที่ยอมรับของบรรดาผู้ใช้งานทั่วโลก ทั้งยังมีสาขากระจายไปกว่า 22 ประเทศทั่วทุกภูมิภาคของโลก และหนึ่งในนั้นคือ บริษัท อาเนส อิวาตะ เซาท์อีสต์ เอเซีย จำกัด

บริษัท อาเนส อิวาตะ เซาท์อีสต์ เอเซีย จำกัด เราคือผู้ผลิต เครื่องคอมเพรสเซอร์ เครื่องอัดอากาศ ปั๊มสุญญากาศ เครื่องมืออุปกรณ์สำหรับงานพ่นสี เคลือบพื้นผิว กาพ่นสี (Spray gun) และเครื่องมือสำหรับงานพ่นของเหลวทั่วไป รวมไปถึงการบริการด้านระบบงานพ่นสีออโตเมชั่นครบวงจร และการบริการดูแลหลังการขายอย่างครบครัน เราได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มผู้ผลิตในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ มากมาย ด้วยคุณภาพของสินค้าที่ได้รับการปรับพัฒนาอย่างต่อเนื่องจากประเทศญี่ปุ่นจนเกิดเป็นนวัตกรรมอันทรงประสิทธิภาพที่ยากต่อการเลียนแบบ และศักยภาพแห่งการบริการอันโดดเด่นที่เพียบพร้อมสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุมตั้งแต่การให้คำปรึกษา การพัฒนา การออกแบบ การติดตั้ง และบริการหลังการขายที่ใส่ใจดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด
นอกเหนือจากนี้ Anest Iwata ยังให้ความสำคัญในเรื่องของการพัฒนาบุคลากรให้มีศักยภาพและมาตรฐานเดียวกัน (Global one) ก่อให้เกิดการทำงานและการบริการที่สมบูรณ์แบบ จนสามารถสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าของเราได้สูงสุด

WE ARE TOP BRAND FROM JAPAN

ANEST IWATA SOUTHEAST ASIA Co., Ltd. 

BUSINESS DATA

busi-com-w

ชื่อบริษัท

บริษัท อาเนส อิวาตะ เซาท์อีสต์ เอเซีย จำกัด

busi-date-w

วันที่ก่อตั้ง

19 กันยายน 2548

busi-director-w

กรรมการผู้จัดการ

ทากาฮิโระ โทมิตะ

busi-bank-w

ทุนจดทะเบียน

90,000,000 บาท

busi-hand-w

ผู้ถือหุ้น

อาเนส อิวาตะ คอร์เปอเรชั่น (100%)

busi-employee-w

พนักงาน

42 คน พนักงานญี่ปุ่น 3 คน

footer-anest

ลักษณะธุรกิจ

อุปกรณ์สเปรย์สี อุปกรณ์พ่นของเหลวรวมภึงบริการติดตั้ง ปั๊มลม ปั๊มสุญญากาศและผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

STANDARD & CERTIFICATION

รางวัลและความสำเร็จ 

บริษัท อาเนส อิวาตะ เซาท์อีสต์ เอเซีย จำกัด ได้รับรางวัลและมาตรฐานอันนำมาซึ่งความภาคภูมิใจดังนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

+66 2 643 2870-3 

โทร